Vì sao cần mua căn hộ Monarchy Đà Nẵng?Vị trí đắc địa của The Monarchy Đà Nẵng

Nói đến giới bất động sản của Đà Nẵng không ai không biết đến cái tên nổi danh của tòa nhà Monarchy đồ sộ nằm bên sông Hàn. Vậy ngoài vị trí đắc địa thì còn những lý do nào mà chúng ta cần mua căn hộ Monarchy Đà Nẵng khi bước chân vào thế giới bất động sản?

Những lý được nhiều người đang rất muốn và rất cần mua căn hộ Monarchy Đà Nẵng không chỉ là vị trí mà còn do chính lực hút của nó về sự tiện nghi, ứng dụng thông minh và sự thân thiện của căn hộ này mang lại. Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây nhé!

Monarchy Đà Nẵng – Chung cư của những giá trị tốt nhất

Nếu bạn đang ở Đà Nẵng và có dịp đi ngang đường Trần Hưng Đạo, ngang khu Euro Village, bạn sẽ bị thu hút ngay bởi tòa nhà The Monarchy đối diện. Tòa nhà này chính là tổ hợp của khu căn hộ cao cấp nổi bật nhất trong giới bất động sản Đà Nẵng vì vị trí vô cùng đẹp khi nằm gần 2 cây cầu nổi tiếng của Đà Nẵng chính là cầu Rồng và cầu Trần Thị Lý.

Dự án căn hộ The  Monarchy  Đà Nẵng
Dự án căn hộ The  Monarchy  Đà Nẵng

Vị trí đắc địa này cho bạn cảm giác lợi thế về một hình thức đầu tư sinh lợi cao cũng như là vị trí tiện lợi để kết nối đến trung tâm thành phố và các khu hành chính, vui chơi, sân bay, bệnh viện,… ở Đà Nẵng.

Một điểm ấn tượng thứ hai của căn hộ The Monarchy chính là 100% view không bị che chắn khi mà phía đông hướng ra biển Mỹ Khê, phía tây hướng ra sông Hàn, phía nam hướng đến công viên Asia Park và phía Bắc hướng đến rồng phun lửa, nước. Đây chính là điểm thuận lợi khi được cho rằng luôn gần gũi với thiên nhiên.

Điểm ấn tượng tiếp theo chính là những thiết bị thông minh dùng để trang trí trong gia đình. Những đồ dùng trong gia đình từ phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp,… đều là thiết bị thông minh có thể kết nối với điện thoại bằng internet để điều khiển hoặc lập trình từ xa. Đồ gia dụng có thể hiểu ngôn ngữ của nhà và tương tác tốt với nhau.

Một điểm nhấn khác mà chắc chắn khách hàng cần mua căn hộ Monarchy Đà Nẵng đều ưa thích đó chính là thiết kế 2 tầng sân vườn 28 và 31. Bãi đỗ xe  ô tô với quy mô lớn và cao cấp với thiết kế 2 tầng và được lắp đặt hệ thống nâng xe lên điểm cao nhất. 

Với các điểm nhấn trên đây, The Monarchy được cho là căn hộ cao cấp với giá trị sinh lợi lớn và tập hợp nhiều giá trị tốt nhất mà người cần mua căn hộ Monarchy Đà Nẵng nên biết.

The Monarchy luôn đề cao sự an toàn

Một lý do khác khiến người cần mua căn hộ Monarchy Đà Nẵng luôn an tâm trước các báo động của nhiều vụ hỏa hoạn, đột nhập ở các chung cư xảy ra gần đây.

Căn hộ Monarchy Đà Nẵng được lắp đặt các hệ thống thông minh
Căn hộ Monarchy Đà Nẵng được lắp đặt các hệ thống thông minh

The Monarchy cho rằng khách hàng yêu thích một căn hộ không chỉ vì sự tiện nghi của nó mà còn bởi sự an toàn vì thế The Monarchy được cài đặt hệ thống báo cháy, chống đột nhập,… rất nhạy. 

Với hệ thống thông minh này, khí gas, khói, khí độc đều được phát hiện nhanh chóng và khi đó điều hòa sẽ tự động tắt để tránh truyền khí độc qua các phòng khác. Cảnh báo này sẽ nhanh chóng báo đến chủ nhân và các cơ quan chức năng qua thiết bị thông minh.

The Monarchy Đà Nẵng là xu hướng của nhiều giới trẻ và doanh nhân

Một trong các lý do khiến người cần mua căn hộ Monarchy Đà Nẵng nên biết chính là đây là xu hướng cao của nhiều giới trẻ và doanh nhân hiện nay. 

Vị trí đắc địa của The Monarchy Đà Nẵng
Vị trí đắc địa của The Monarchy Đà Nẵng

Ngoài đẳng cấp căn hộ 4 sao với đầy đủ tiện nghi và nhiều yếu tố khác đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Với vị trí đắc địa và các tiện nghi này, giới chuyên gia cho rằng The Monarchy là một trong các dự án có khả năng sinh lời cao nhất hiện nay.

Một bằng chứng rõ nhất chính là giá bán căn hộ cao cấp tại Đà Nẵng của tòa A Monarchy chỉ có 20 triệu/ m2 nhưng đến nay thì giá này đã tăng vọt. Một bằng chứng khác chính là 141 căn block A với 17 tầng đã được khách hàng mua và được bàn giao trong quý 1/ 2017.

Một điều mà người cần mua căn hộ Monarchy Đà Nẵng nên biết nữa, đó chính là khi mua căn hộ block B The Monarchy bạn sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay đến 75% với lãi suất 0% trong năm đầu tiên.

Với các thông tin trên đây, chúng ta hoàn toàn có thể thấy được sức nóng và những lý do mà người cần mua căn hộ Monarchy Đà Nẵng nên biết. Hãy liên hệ ngay với với chúng tôi qua website https://www.canhomonarchydn.com/ hoặc số điện thoại 0905668862 để được tư vấn chi tiết ngay hôm nay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Related Post