ParkView CityChủ đầu tư: Công ty CP Tập đoàn Dabaco Việt Nam
Địa chỉ: Đường Huyền Quang – Bắc Ninh – TỈnh Bắc Ninh
Loại hình sản phẩm: Căn hộ chung cư,
Tổng diện tích khu đất: 4.108m2
Quy mô dự án: 1 tòa 30 tầng: 458 căn
Cơ cấu diện tích: 52-96 m2
Giá sản phẩm: Từ 1.2 – 2.8 tỷ

Parkview City – Điểm sáng bất động sản của Bắc Ninh

Parkview City tọa lạc tại mặt đường Huyền Quang, phường Võ Cường, trung tâm thành phố Bắc Ninh. Dự án có tổng diện tích 4.109 m², được đầu tư bởi Tập đoàn Dabaco Việt Nam.

Với lợi thế vị trí đắc địa tại thành phố giàu tiềm năng như Bắc Ninh, giới chuyên gia nhận định, những dự án có vị trí như Parkview City sẽ có lợi nhuận cho thuê khoảng 12%/năm và có tiềm năng tăng giá đạt 30%. Tập đoàn Dabaco tiết lộ, “với 16 khu công nghiệp hiện tại, Parkview City sẽ là nơi ở của hàng nghìn chuyên gia, kỹ sư cao cấp nước ngoài”.

Với quy mô 30 tầng cao bao gồm 1 tầng hầm, 2 tầng để xe và 2 tầng dịch vụ thương mại – Parkview City cung cấp ra thị trường 458 căn hộ cao cấp với thiết kế thông minh, linh hoạt được trang bị tiện ích hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt của khách hàng quốc tế.

Đơn vị thiết kế của dự án là Highend Architechture. Với thiết kế thông minh, linh hoạt, Parkview City sở hữu nhiều loại căn hộ bao gồm 1PN; 1,5PN; 2PN và 3PN với diện tích từ 57-95m2. Thách thức mọi bài toán khó, tất cả căn hộ tại Parkview City đảm bảo sử dụng 100% gió tự nhiên và ánh sáng trực tiếp từ bên ngoài. “Đây là điều kiện tối cao để tạo nên không gian sống thoải mái và tốt cho sức khỏe”, đại diện đơn vị thiết kế cho biết.

Căn hộ gần gũi thiên nhiên cũng là một trong những điểm trọng yếu được chủ đầu tư đề cao trong quá trình thiết kế và xây dựng dự án. Ngoài ra, dự án còn được bao quanh bởi 3 công viên và hồ điều hòa lớn mang tới không gian xanh mát, trong lành quanh năm.

Về tiện ích nội khu, Parkview City sở hữu hệ thống hạ tầng tiện ích tối tân nhất. Tiếp tục lấy quy chuẩn cao nhất phục vụ chuyên gia nước ngoài, Tập đoạn Dabaco Việt Nam mang lại cuộc sống tiện nghi, đầy đủ ngay trong khuôn viên dự án với các tiện ích cao cấp như Bể bơi tràn chân mây, sảnh cộng đồng, khu vui chơi trẻ em, cảnh quan sân vườn…

Parkview City dự kiến sẽ được bàn giao vào quý I.2022.Dự án hứa hẹn sẽ là “điểm sáng” làm nên sóng đầu tư cũng như nâng tầm bất động sản nhà ở hạng sang tại TP. Bắc Ninh.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cơ hội đầu tư cũng như mua để ở tại dự án Parkview City, khách hàng liên hệ hotline: 0815.011.688

Posted in Dự án

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Related Post