Top những nhà thầu uy tín nhất thị trường bất động sản Việt Nam hiện nayLandmark 81

Trong thị trường xây dựng các công trình bất động sản ở Việt Nam hiện nay thì những công ty về xây dựng đang đóng một vai trò hết sức quan trọng. Với mục tiêu nhằm đảm bảo cho các công trình được thực hiện đảm bảo và đúng chất lượng thì bộ xây dựng đã ban hành thông tư số 26/2016/tt-bxd, viết tắt là tt26/2016/tt-bxd. 

Thông tư có nội dung chi tiết về quản lý chất lượng và bảo trì công trình xây dựng. Đây được xem như một kim chỉ nam giúp cho người quản lý pháp luật có thể dễ dàng kiểm soát và thanh tra những sai phạm, cũng như quy định cụ thể về quản lý chất lượng.

Những tiêu chí nào dùng để đánh giá một nhà thầu uy tín?

Để đánh giá về mức độ uy tín cũng như là chất lượng của một nhà thầu có đảm bảo hay không thì sẽ dựa trên rất nhiều tiêu chí, trong đó uy tín của một công ty sẽ dựa trên các nghiên cứu về tài chính, hình ảnh truyền thông, ý kiến và đánh giá của các chuyên gia trong ngành, cụ thể như sau:

Năng lực tài chính: 

Đối với năng lực tài chính của một doanh nghiệp sẽ dựa trên các báo cáo về tài chính, kết quả hoạt động kinh doanh gần nhất của doanh nghiệp đó như tổng vốn và tài sản, lợi nhuận sau thuế. Ngoài ra các khoản nợ xấu của một công ty cũng là một tiêu chí ta cũng cần nên xét tới.

Năng lực về tài chính của doanh nghiệp
Năng lực về tài chính của doanh nghiệp

Hình ảnh về mặt truyền thông

Đây là một tiêu chí thứ yếu nhưng cũng không thể bỏ qua bởi nó được xem như là bộ mặt của một công ty và doanh nghiệp. Nếu một công ty có được sự tin tưởng, có những hình ảnh tốt trên những trang báo lớn và uy tín của Việt Nam thì điều đó cũng thể hiện công ty đó cũng có một sức ảnh hưởng nhất định.

Ý kiến từ các chuyên gia danh tiếng trong ngành

Là tiêu chí cuối cùng nhưng lại vô cùng quan trọng. Các chuyên gia trong ngành chính là những người có tiếng nói và uy tín nhất định trong lĩnh vực mà mình đang công tác và nghiên cứu. Họ thường sẽ có những cái nhìn công tâm nhất đối với những công ty đang hoạt động trên thị trường, cụ thể là thị trường bất động sản – bđs meeyland.com

Ngoài lấy ý kiến từ các chuyên gia, những ý kiến khảo sát từ chính những người dân đang sống và làm việc tại những công trình đó chính là những ý kiến với sự tin tưởng vô cùng cao. Họ sẽ luôn cho ý kiến của mình về công trình đó, bởi họ chính là người gắn liền và sinh hoạt tại đó nên không ai hết, họ chính là người hiểu rõ về công trình hay tòa nhà đó nhất.

Lấy ý kiến từ các chuyên gia
Lấy ý kiến từ các chuyên gia

Bên cạnh đó, những chỉ số về tình hình hoạt động hiện tại, các dự án đang thi công, quy mô những dự án đã và đang thực hiện như thế nào, tiến độ thực hiện của dự án đó,… cũng là những tiêu chí giúp xác định được vị trí của nhà thầu đó trên thị trường bất động sản – bđs Meeyland.com.

Ngoài ra, việc nhà thầu nghiêm túc áp dụng những quy định trong thông tư 26/2016 (tt26/2016) cũng là một trong những yếu tố đánh giá về sự uy tín của các nhà thầu

Top hai nhà thầu uy tín nhất Việt Nam hiện nay

Công ty CP tập đoàn xây dựng Hòa Bình và Công ty cổ phần xây dựng Coteccons là 2 nhà thầu hiện đang có được sự uy tín cũng như là các công trình vô cùng chất lượng mà họ đã từng thực hiện thi công.

Nhà thầu Công ty CP Tập đoàn xây dựng Hoà Bình

Với tuổi nghề tính đến thời điểm hiện tài là hơn 30 năm xây dựng, phát triển, công ty CP xây dựng Hòa Bình đã có cho mình hơn 500 công trình trải dài từ Bắc chí Nam với những mô lớn nhỏ khác nhau.

Được thành lập từ năm 1987, mới đầu có tên là Văn phòng xây dựng Hòa Bình sau đó đến năm 2017 đã đổi tên thành Công ty Cổ phần Tập đoàn xây dựng Hòa Bình.

Những dự án nổi bật được công ty xây dựng Hòa Bình triển khai tiêu biểu như: dự án Swan Bay La Maison, dự án Vinhomes Grand Park, dự án Sài Gòn Residences, dự á Empire City,…

Nhà thầu công ty CP xây dựng Coteccons

Thành lập vào năm 2004, với tuổi đời chỉ hơn 15 năm nhưng Coteccons luôn luôn là một trong những đơn vị đứng đầu trong danh sách những công ty xây dựng uy tín nhất Việt Nam.

Với đội ngũ kỹ sư, nhân công dồi dào và đầy kinh nghiệm thì qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Coteccons đã được Ngành xây dựng của Việt Nam vinh danh và trao thưởng là Tập đoàn xây dựng tư nhân đã có nhiều đóng góp tích cực cho ngành xây dựng của nước nhà.

ndmark 81 được xây dựng bởi Coteccons
Landmark 81 được xây dựng bởi Coteccons

Những dự án nổi bật của Coteccons có thể kể đến như: tòa nhà cao thứ hai đông nam á Landmark 81, dự án Đảo Kim Cương, dự án Masteri Thảo Điền,…

Trên đây là danh sách của các doanh nghiệp xây dựng hàng đầu Việt Nam với những tiêu chí đánh giá đã qua kiểm duyệt trong đó có áp dụng nghiêm túc các thông tư, quy định của chính phủ và bộ xây dựng về đảm bảo chất lượng trong đó có tt26/2016. Mong rằng bài viết sẽ giúp ích được cho bạn. Xin cảm ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Related Post