Địa Chỉ Ship Hàng Amazon Giá RẻRa đời chưa lâu nhưng Amazon.com đã nhanh chóng trở thành xu hướng mua sắm trực tuyến phổ biến hiện nay. Bên cạnh sản phẩm chất lượng tốt thì Amazon còn thực hiện chính sách ship hàng và ưu đãi giảm giá hấp dẫn người tiêu dùng trên toàn thế giới. Tuy nhiên đối với Việt Nam Amazon lại chưa thực hiện hỗ trợ ship. Đây thực sự là rào cản đối với người tiêu dùng tại Việt Nam muốn mua hàng trên Amazon. Bài viết sẽ cung cấp thông tin về địa chỉ ship hàng Amazon giá rẻ.

1. Cách mua hàng trên Amazon tại Mỹ

Amazon.com là website bán hàng có nguồn gốc từ Mỹ, do một người có tên là Jeff Bezos sáng lập. Nó giống như một siêu thị trực tuyến khổng lồ, bày bán đủ các mặt hàng. Bạn có thể mua được mọi thứ trên đó mà không cần phải ra khỏi nhà. Tất cả giao dịch được thực hiện bằng điện tử. Sau một vài ngày đặt hàng sẽ có nhân viên giao hàng tận nhà.

Trụ sở chính của Amazon được đặt tại Washington, Mỹ. Ban đầu web chỉ bán hàng trong nước. Sự phát triển của khoa học kỹ thuật đã giúp cho sản xuất công nghiệp của Mỹ có bước phát triển vượt bậc. Sản phẩm của Mỹ được ưa chuộng trên toàn thế giới nhưng không phải khách hàng nào cũng có điều kiện sang Mỹ mua hàng. Nắm bắt được nhu cầu đó Amazon đã mở chi nhánh đặt tại các quốc gia phát triển: Anh, Trung Quốc, Nhật Bản… Có thể nói sự xuất hiện của Amazon.com đã phá vỡ hình thức chợ truyền thống, chuyển sang hình thức mua sắm xuyên biên giới.

Cách mua hàng trên Amazon tại Mỹ bạn cần thực hiện các bước sau:

– Truy cập vào website mua hàng Amazon.com. Nếu chưa có tài khoản đăng nhập thì bạn bắt buộc phải đăng ký tài khoản. Mỗi khách hàng sẽ được cấp một tài khoản vừa để Amazon quản lý điện tử, vừa để thực hiện các chương trình giảm giá, chiết khấu…

– Chọn sản phẩm mà bạn muốn mua hàng trên Amazon. Amazon là trang điện tử mua sắm. Trên đó sẽ có rất nhiều sản phẩm được bày bán nhưng không phải hàng hóa nào cũng có chất lượng đảm bảo. Do đó bạn hãy tìm hiểu kỹ thông tin về sản phẩm và nhà sản xuất trước khi mua.

– Click vào sản phẩm để xem chi tiết mô tả hàng hóa: ngày sản xuất, giá cả… Sau khi xem xét nếu đồng ý bạn tiếp tục ấn mua hàng và điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn.

– Thanh toán trên Amazon. Bạn bắt buộc phải sử dụng thẻ thanh toán quốc tế.

Tuy nhiên bạn chỉ mua được hàng trên Amazon nếu bạn có địa chỉ người nhận tại Mỹ. Amazon chưa thực hiện chính sách ship hàng về Việt Nam. Ngoài ra các thông tin đều là tiếng anh nên bạn cũng cần phải có kiến thức cơ bản để hiểu nội dung về sản phẩm định mua.

Thanh toán quốc tế là điều kiện bắt buộc khi mua hàng trên Amazon
Thanh toán quốc tế là điều kiện bắt buộc khi mua hàng trên Amazon

2. Địa chỉ ship hàng Amazon giá rẻ

Mua được hàng trên Amazon đã khó thì việc tìm kiếm đơn vị vận chuyển hàng về Việt Nam lại càng khó hơn. Khoảng cách địa lý là một rào cản khá lớn, chi phí vận chuyển đắt đỏ. Thị trường có nhiều công ty kinh doanh vận tải quốc tế nhưng không phải tất cả đều được khách hàng tin tưởng.

Aship.vn là địa chỉ ship hàng Amazon giá rẻ nhất thị trường Việt Nam. Chúng tôi thấu hiểu những khó khăn trong kinh doanh. Và để chia sẻ điều đó aship.vn đưa ra mức giá vận chuyển rẻ nhất có thể. Điều đó không có nghĩa là dịch vụ của chúng tôi không tốt. Hãy đến với aship.vn để cảm nhận hết những điều chúng tôi nói.

Phí ship hàng Amazon chiếm tỷ lệ không nhỏ trong giá thành hàng hóa mua về
Phí ship hàng Amazon chiếm tỷ lệ không nhỏ trong giá thành hàng hóa mua về

3. Điều gì làm chúng tôi nổi bật

Điều gì làm chúng tôi nổi bật và luôn được khách hàng gần xa tin tưởng? So với các đối thủ cạnh tranh dịch vụ của Aship.vn có những ưu điểm như sau:

3.1 Giá rẻ nhất thị trường

Chi phí vận chuyển chiếm một tỷ lệ không hề nhỏ trong giá thành hàng hóa mua về. Hơn thế nữa khoảng cách địa lý từ Mỹ về Việt Nam rất lớn, số lượng các chuyến bay thẳng rất ít. Do đó để có lãi thì các đơn vị vận chuyển phải tính toán một cách kỹ lưỡng chi phí bỏ ra. Aship.vn cũng không ngoại trừ. Nhưng mức giá chúng tôi đưa ra là hợp lý nhất có thể, có lợi cho cả khách hàng và công ty. Mức giá phụ thuộc vào mặt hàng vận chuyển. Hàng hóa có giá trị càng cao thì phí ship càng lớn.

3.2 Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình

Đội ngũ nhân viên của aship.vn chuyên nghiệp trong tất cả các khâu. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn mua hàng chúng tôi sẽ có nhân viên hỗ trợ nhiệt tình nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn thông tin về sản phẩm, nhà sản xuất…

3.3 Dịch vụ 24/7, giao hàng tận nơi

Chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ tết. Ngay sau khi nhận được hàng bên Mỹ chúng tôi sẽ đóng gói cẩn thận và vận chuyển về Việt Nam trong thời gian sớm nhất. Tất cả hàng hóa đều được mua bảo hiểm. Vì vậy quý khách hoàn toàn yên tâm về sự an toàn của hàng hóa. Sau khi hàng về tới Việt Nam chúng tôi sẽ giao hàng theo địa chỉ mà khách hàng cung cấp.

3.4 Thanh toán linh hoạt

Thủ tục giao nhận hàng hoàn tất quý khách mới phải thanh toán, có thể dùng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng. Nếu khách hàng gặp khó khăn aship.vn sẽ tạo điều kiện cho khách hàng trả chậm mà không thu lãi.

Lựa chọn đơn vị vận chuyển phù hợp giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ ship hàng Amazon giá r thì hãy liên hệ với Aship.vn. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận tải quốc tế uy tín. Đến với chúng tôi quý khách sẽ được kiến tạo giải pháp nhanh gọn, hiệu quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Related Post